21 CommentsTheo dõi Trang cá nhân và Fanpage để xem Live Stream tư vấn, trả lời câu hỏi, giao lưu, trao đổi:
Tuan Le:
Fanpage:
Group kín cho phụ nữ:

Tư vấn riêng (có tính phí) liên hệ:
Tuan Le:

Đăng ký các khóa học Online, Offline, Boot Camp, Trị liệu hôn nhân, Tình cảm, liên hệ:

Hotline: 0968 464 226 hoặc 0969 835 938

Skype Tuan Le: atuan_le
Email Tuan Le: covantinhcam@gmail.com
Phone Tuan Le tại USA: 216-235-0237

#tìnhcảm #tìnhyêu #hônnhân #giađình #tưvấn #hẹnhò #phụnữ #đànông #chuyêngia #vợchồng #tâmlý #bạntrai #bạngái

Nguồn: https://ijetmr.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ijetmr.org/thoi-trang/

Author

meeylandofficial@gmail.com

21 thoughts on “🔴Tại sao lại thấy nhàm chán trong tình cảm?

 1. -Xem thêm các video giá trị khác tại link bên dưới:
  👉 https://www.youtube.com/channel/UCsxPst-4oD1AAkqU8S9b4-A/videos
  -Hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) và bấm vào biểu tượng Chuông kế bên để nhận thông báo khi có video hay Live Stream mới.
  -Theo dõi Fanpage để xem Live Stream trả lời trực tiếp câu hỏi về tình cảm trên facebook:
  👉 https://www.facebook.com/chuyengiatinhcamtuanle
  -Bạn nữ nào có mong muốn được giúp đỡ vượt qua nỗi đau về tình cảm, trao đổi, sẻ chia kiến thức về tình cảm, hôn nhân, cuộc sống,… có thể tham gia group ‘PHỤ NỮ GIÚP NHAU HẠNH PHÚC!’ ở link bên dưới (Group chỉ dành cho phụ nữ):
  👉 https://www.facebook.com/groups/phunugiupnhauhanhphuc
  EVENT Coffee với những sự kiện giá trị cho phụ nữ:
  👉 https://www.facebook.com/eventcoffeegroup
  -Để lại câu hỏi về tình cảm của các bạn bên dưới video để được mình và cộng đồng hỗ trợ tư vấn khi có thể.
  -Hãy share video và các link để lan tỏa kiến thức giá trị đến những người mà bạn yêu thương, quan tâm.
  CHÚC CÁC BẠN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU GIÁ TRỊ VÀ CÓ CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN!

 2. Mẹ em thuộc dạng chuyên gia coi tin tiêu cực rồi khi em làm gì đi đâu bà cũng có thể nói ra những rủi ro. Mỗi lần em bắt đầu 1 mối quan hệ mới hay đi làm việc ở những môi trường mới là y như rằng bị ca vọng cổ. Em cảm thấy rất mệt mỏi và bị lây tiêu cực trong khi trước đó em tràn đầy năng lượng để start 1 điều gì đó. Mệt cảm thấy rất mệt mỏi. Đôi khi tình thương mà quá mức kiếm soát thì cũng khiến người nhận cực kỳ áp lực.

 3. Anh oi ! The nao la dan ong the gioi thu 3 . Neu nguoi phu lay nham nguoi chong the gioi thu 3 . Co duoc dan ong yeu vk That long khong va co hanh phuc khong?

 4. Đã rung động và trong 1 mối quan hệ tốt nhưng sau đó cảm thấy vẫn còn thiếu gì đó, cảm giác yêu nồng nhiệt không có, vậy em phải làm sao để khắc phục cảm giác "thiếu lửa" này vì em rất trân trọng người đàn ông này. Em cảm ơn.

 5. Anh ơi vậy thể hiện tình cảm và sự quan tâm như thế nào là đúng và đủ. Anh có thể làm một vài clip hướng dẫn các bạn nam không ạ. Em cảm ơn anh nhiều. My idol!

 6. A ơi e đang nan giải 1 vấn đề a giúp e với nhé! E đang quen 1 ng đàn ôg đã có con vs ng ko hôn thú,con a nay 3t.Họ k hôn thú và a cứ say đắm e,dành hết tg cho e và ít tg cho con ảnh và tc 2 ng đó đã ko ty nay còn nhạt hơn trc a nói xưa nay k ty vs a như bi kịch vì ai cũng có sự khao khát iu đương,có iu mới hp thật sư dc!E đọc bên phật giáo thì lại sợ mang tội ngoại tình phá gia cang ng khác dù họ k hôn thú v e có tội ko?? Ngày xưa a đó vì phút nông nỗi ng kia dính bầu ( trong lúc ng pn lại đang kiếm con và chủ động cua a) và sau đó chuyện cũng đến,a đã chịu trách nhiệm trong sự * chưng hửng* chứ a đó ko ty,h tìm thấy ty thật sự a đó trân trọng lắm e thì k biết làm sao,cảm giác lưng chừng k trọn vẹn,đôi khi e áy náy ?? Nhưng e xd là ko cưới a ấy và sẽ giàn xếp ct lần để a ấy đỡ shoc,a cho e lời khuyên và cho e biết tg qua e có mang tội ko a nhé vì đó là vd e băn khoăn nhiều e sợ mang tội mà e ra đi thì chưa dc !Enhắc lại họ k hôn thú và ng kia xưa định đóng tiền vô bv để xin tinh trùng – đứa con nữa nhưng đổi ý vì sợ gen xấu ảnh hưởng đến con !A cho e lời khuyên e cảm ơn a nhé!!

 7. Tin tích cực ít là vì xã hội bây giờ có quá nhiều tiêu cực, nhiều đến nỗi cứ bước chân ra đường là phập phồng lo sợ, mở báo đài lên là tin sốc tiêu cực tràn ngập thì sao không lo ngại được ạ. Chỉ biết cầu nguyện sự bình an, chứ trong cuộc sống chật vật và vô cảm này thì cách duy nhất là mạnh mẽ thôi ạ.

 8. Anh ơi làm s để đc anh Tư vấn ạ.. Em stress quá.. Chuyện tình cảm của em rất kì cục, dài,… Và cực kì phức tạp.. Hiện tại em đang mang thai Còn ng yêu em vừa đíng hôn ng khác… H em phải làm s :((

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *