45 Comments😍BẠN MUỐN HẸN HÒ 💘 MÌNH BẤT CHẤP HẾT YÊU NHAU ĐI ANH Á hi hi

#BANMUONHENHO #BMHHMCV #BMHH #BMHHHAYNHAT #BMHHTUYENCHON #BMHH2019 #HOMNAY #SHOWHOT

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #TUYENCHON500NGHESISHOWBIZVIET:

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #CUOISACSUA:

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #69CACHYEU:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://ijetmr.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ijetmr.org/lam-dep/

Author

meeylandofficial@gmail.com

45 thoughts on “😍BẠN MUỐN HẸN HÒ 💘 MÌNH BẤT CHẤP HẾT YÊU NHAU ĐI ANH Á hi hi

  1. anh Dính và chị Hồng làm công chức nhà nước mà kỹ năng giao tiếp mắc lỗi quá.Ko chào hởi mọi người mà chi biết giới thiệu sơ về bản thân.Có một điều tôi thấy hơi buồn là các bạn lên chương trình tham gia hẹn hò khi đối phương đã giới thiệu tên mình rồi mà người còn lại vẫn chào hỏi là :(người bên kia) nghe hơi mất thiện cảm.Sao ko cố nhớ tên của đối phương khi người ta đã giới thiếu thiệu trước

  2. Tr oi oi minh nge ban nay noi .minh bit suy ngi cho me chong thi me chong se suy ngi cho minh .thuc chat la.nhu zay. Chu không dc nhu zay dau .luc nao minh cung luôn ngi cho nguôi ta nhung nguôi ta dau co ngi cho minh dau ban oi .minh la minh con me chong la me chong .gia dinh minh la minh nguôi ta la ng ta .minh dang gap truong hop nay .Tai minh co ý ngi giong ban .nhung ma không dc nhu ý muon

  3. Sao mình thấy thích các tường dan chương trình quá mình không thích nam thư hay chị hồng vân giả tạo quá mình đang sống nước ngoài nhưng thấy quyền linh và các tường thì mình cười muôn chết luôn xin lỗi Nhe mình làm bà ngoại rồi các pan của chị hồng vân và của nam đừng chửi mình nhe môi người môi cách thích khác cảm ơn

  4. Cai thu an roi di thau thue giong nhu thu an cuop ban ngay, co chu nghia gi nhieu dau ma doi hoi co gai phai cao 1,60 m tro len. Toi nghi khong thich hop voi co gai nay dau. Nen lay gai gian ho thi hop hon. Cap nay co lay chac khong ben dau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *