24 Comments❤️ Cười đau cả bụng khi mà Anh Đức “kiện” La Thành ra tòa vì lí do… bị quấy rối trong thời gian sống chung với nhau.
🍉 Đón xem Phiên Tòa Tình Yêu Full tại:

📣 Đăng ký để xem video mới:

Xem các chương trình phim – hài khác của HTV2:
►Phiên tòa tình yêu:
►Ai cũng bật cười Full:
►Tài tiếu tuyệt Full:
►Lần đầu tôi kể:

Hoặc xem thêm trên hệ thống HTV2:
►Website:
►Fanpage:
►G+:

Nguồn: https://ijetmr.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ijetmr.org/tinh-yeu/

Author

meeylandofficial@gmail.com

24 thoughts on “#5 Anh Đức kiện La Thành "quấy rối" trên… giường ngủ | PHIÊN TÒA TÌNH YÊU | FVATVA08

  1. Mọi người đều muốn mang những gì tốt đẹp đến cho bạn bè, người thân, cho mọi người xung quanh, điều đó không chối cãi nhưng hãy suy nghĩ một chút, trong số những người xung quanh đó có người rất mạnh mẽ về tinh thần nhưng cũng không ít thật sự rất dễ bị tổn thương, khi họ bị dồn nén nhiều quá thì nhiều việc không hay xảy ra, đặc biệt là trong ý nghĩ, như là: họ nhìn cuộc đời này không đẹp, như là: sao mọi người hay chọc ghẹo mình, hay chơi xấu mình, ghét mình… Mỗi người mỗi tính cách khác nhau và có ở trong cảnh mới hiểu người trong cảnh, tôi cảm thông với sự bực bội, buồn và thất vọng của cháu Anh Đức, một lời với Anh Đức rằng, cháu không đơn độc, cháu là người biết quan tâm, biết thương yêu người khác và xa hơn thế, cháu luôn biết đồng cảm với bạn bè xung quanh, cháu là người tốt tôi chắc chắn như vậy.

    Các bạn là người của công chúng, các bạn năng động, vui vẻ, lời nói và hành động của các bạn có thể tác động tới mọi người (tích cực và tiêu cực). Phiên tòa trên tạo được tiếng cười cho khán giả nhưng việc dùng lời nói thông minh của mình để bảo vệ cái không hay, để chèn ép người khác là điều không đẹp. Sau phiên tòa mọi người mới nhận ra (à ra là vậy!), thì muộn mất rồi, tình bạn của các bạn? các bạn sẽ dè chừng nhau… khán giả không mong vậy đâu.

    Cũng xin nói một điều rằng khi người khác không thích sự chọc ghẹo thì mình đừng cố, nếu thật sự muốn tốt cho bạn thì có nhiều cách chứ không chỉ một cách chọc phá nhau trong thời gian dài.

    Tôi hy vọng rằng đây chỉ là một vở kịch!
    Trân trọng!

  2. La Thành thắng là vì có cái mỏ của Trấn Thành. Ai lại ổng chứ. Anh Đức thật sự thành thật và dễ thương, hiền nữa. Không hiểu sao ông ế, có khi ế vì hiền quá cũng nên 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *