48 CommentsVideo này sẽ là về Premiere, video chia sẻ về cách sử dụng, cách cắt ghép video cơ bản nhất.

Adobe cơ bản là seri mình sẽ hướng dẫn về Adobe Premiere CC cũng như những phần mềm khác để giúp các bạn có thể tự thực hiện cho mình những video khác nhau.
Đừng quên bấm like, share and Subscribe kênh Youtube của mình nhé. ^^

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Mail: tonyphungrv@gmail.com

Nguồn: https://ijetmr.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ijetmr.org/tong-hop/

Author

meeylandofficial@gmail.com

48 thoughts on “Adobe cơ bản #2 – Làm quen với Adobe Premiere, hướng dẫn cắt, ghép video cơ bản – Tony Phùng

  1. Chào Bạn ! Làm thế nào để hiển thị đầy đủ gồm 12 công cụ cắt ghép Video . Bởi vì trong chương trình Premiere sau khi cài xong chỉ thấy xuất hiện 8 công cụ mà thôi . My Email : lay_thy@yahoo.com .

  2. Hiện tại mình xuất video ở định dạng H-264 , HD 720 thôi nhưng mà mỗi video ~4 500MB cho 1 video dài khoảng 10p, thực sự là rất nặng.
    trong khi mình thử tải về 1 số video trên youtube, dung lượng khoảng hơn 100MB thôi. mình thử import video vào rồi không chỉnh sửa gì cả emport luôn thì cũng khoảng 4 500 MB cho video đó, mà chất lượng tương đương. giờ muốn chỉnh sửa lại chuẩn HD dung lượng thấp thì sửa kiểu gì vậy anh?

  3. Cảm ơn bạn rất nhiều. Hướng dẫn của bạn rất dễ hiểu, dù hơi nhanh một chút, nhưng xem đi xem lại chắc sẽ nhớ các thao tác thôi. Mong chờ những video tiếp theo của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *