23 CommentsĐàn ông hấp dẫn | Mindset của đàn ông hấp dẫn như thế nào?| Visiongroup.top | Iron Self

►MIỄN PHÍ tặng sách ”ĐỌC NGUỘI”:
►Subscribe kênh ngay
►Website:

Khi bắt đầu cuộc trò chuyện, nếu muốn người phụ nữ nói chuyện cởi mở, bạn nên dùng cách đặt câu hỏi theo kiểu gợi ý và tránh loại câu hỏi khiến cho nàng chỉ có thể trả lời một cách đơn giản theo kiểu chọn lựa ” có ” hoặc ” không “. Chẳng hạn như nói ” Em có sở thích gì? ” sẽ khiến cho nàng cởi mở tâm tư hơn là nói ” Em có thích xem phim không? “.
Để có một cuộc trò chuyện hòa hợp thì nội dung cuộc nói chuyện phải là điều tâm đắc của nàng. Nhiều cuộc nói chuyện của đôi nam nữ mới quen biết nhau đã diễn ra thật khó khăn, câu chuyện thường bị đứt đoạn, người đàn ông tỏ vẻ vô cùng bối rối, khổ sở khi phải cố gắng tiếp tục câu chuyện chỉ bởi vì lối đặt câu hỏi cụt ngủn như vậy.

TẢI SÁCH MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:
Bấm Tải Ngay 10 Tin Nhắn Kinh Điển:
Kết bạn và nhận hỗ trợ của HLV tại đây:
==============================================

►Subscribe để theo dõi đầu tiên các Video mới Nhất ►
►Website►

đàn ông, hấp dẫn, đàn ông hấp dẫn, đàn ông hấp dẫn phụ nữ, đàn ông hấp dẫn nhất khi nào, đàn ông hấp dẫn nhất thế giới, đàn ông hấp dẫn chinhem, đàn ông bị hấp dẫn, đàn ông bụng bự hấp dẫn, mẫu đàn ông hấp dẫn phụ nữ, người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh, kiểu đàn ông hấp dẫn phụ nữ, đàn ông hấp dẫn, đàn ông hấp dẫn phụ nữ ở điểm nào, đàn ông hấp dẫn phụ nữ, đàn ông hấp dẫn nữ giới ở điểm gì, người đàn ông hấp dẫn,22,30]

Nguồn: https://ijetmr.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ijetmr.org/thoi-trang/

Author

meeylandofficial@gmail.com

23 thoughts on “Đàn ông hấp dẫn | Mindset của đàn ông hấp dẫn như thế nào?| Visiongroup.top | Iron Self

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *