33 CommentsWow, Nếm thực sự không nghĩ Việt Nam lại có một nơi tuyệt đẹp đến vậy. Các bạn biết không, suối Lê Nin ở Hà Quảng, Cao Bằng thục sự là một tuyệt tác của thiên nhiên. Không chỉ ý nghĩa về mặt lịch sử, nơi đây cũng là thiên đường sống ảo đối với các tín đồ chụp hình.
Các bạn cứ xem rồi cảm nhận nha.

Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
—————————————————–

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:

* Facebook:

* Instagram:

* Twitter:

#Nếm #PacBo #CaoBang #HangPacBo #HangCocBo #NemTV

Nguồn: https://ijetmr.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ijetmr.org/du-lich/

Author

meeylandofficial@gmail.com

33 thoughts on “Đến Pác Bó Xem Nơi Làm Việc Của Bác Hồ Đẹp Như Mơ

 1. Chính xác thì điểm cuối cùng của đường mòn Hồ Chí Minh( đường Trường Sơn) là ở Bình Phước. Còn điểm cuối của đường Hồ Chí Minh là ở Cà Mau, và đường Hồ Chí Minh vẫn đang được xây dựng, tới giờ vẫn chưa hoàn thành nhe mn!

 2. Bạn nói rất truyền cảm. Thật ý nghĩa và đc xem mọi cảnh vật Bác Hồ kính yêu đã sống và làm việc cùng các đồng chí nơi cội nguồn cách mạng.

 3. Tất cả công trình hiện tại ở hang Pác Bó được trùng tu sau 1/1979 . Khi Trung quốc xâm lược 6 tỉnh
  biên giới phía Bắc chúng dùng mìn giựt nổ tan tành nơi đây thành đống gạch vụn không
  còn gì hết ! Lúc đó đọc báo Nhân dân tường thuật nhiều hình ảnh và rất chi tiết, nên câm thù Đặng tiểu Bình và quân Trung cộng không tả xiết .( tìm báo Nhân dân xuất bản khi đó đọc để biết sự thật )

 4. Phong cảnh điêu linh hữu tình ,yên bình ,thời tiết khí hậu trong lành ,chúc mừng bạn đã diễn đạt trên các cuốn video ,ban nên phát huy nhieu video khác nữa ban nhé

 5. Tôi mới thăm Pác bó hồi đầu tháng 6. 2020. Khi ấy, nước suối còn thấp hơn ở video này khoảng 20cm. Tôi nhìn rõ những mạch nước nhỏ, chảy ra từ kẽ đá, luôn đầu nguồn con suối. Tôi đi theo đoàn, ko đến đc cột mốc biên giới. Mà khi qua biên giới, ko có ai hỏi giấy xuất cảnh của bạn à, tất nhiên ở đó sẽ có rất nhiều cam tự ghi hình. Trên đường ra, có ghé khu di tích Kim Đồng, liên lạc viên.

 6. Bạn đến khám phá
  Ngườm pục 1 lân xem .nó cũng đẹp không kém gì ngườm ngao mà còn hoang sơ chưa được khai thác ghi . Địa chỉ xã Lê lợi. Huyện Thạch An. Tỉnh Cao Bằng

 7. Tiếng Tày “cốc” là “gốc”, “pác” là “miệng”, “bó” là “giếng”, “nguồn nước”, vì vậy “cốc bó” là “đầu nguồn nước”, “pác bó” là “cửa nguồn nước”.

 8. 4 bức phù điêu đá trong nhà tưởng niệm là. 1 ban tuyên ngôn độc lập. 2 suối le nín. 3 cây đa Tân trào.4nui các mác. Mình may mắn đc. Làm ở nhà tưởng niệm của bác tư những ngày đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *