14 CommentsDu lịch Đà Lạt 2019 ở KDL Thung Lũng Vàng một địa điểm du lịch thu hút khách ở Việt Nam thuộc xã Lát, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, cách thành phố Đà Lạt khoảng 15km, dọc đường vào KDL này là rừng thông đẹp mắt clip được được kênh Zai Tri ghi nhận trong chuyến khám phá Dalat tết Dương Lịch 2019 đây sẽ là điểm đến thú vị trong Tết Nguyên Đán này khi bạn đến với thành phố ngàn hoa này.

Khu du lịch Thung Lũng Vàng cảnh đẹp Đà Lạt còn khá nhiều thông, hoa đủ loại được trồng, kế bên là nhà máy nước Đak nia, mùa này số cây lá phong chuyển sắc sang đỏ rất đẹp điểm nổi bật đó là tiếng nước chảy từ dòng suối len lỏi qua những rặng thông, nước đã được điều chỉnh giảm độ chảy bằng đá, đi qua là những cây cầu gỗ dễ thương rất thích hợp cho các bạn thích chụp ảnh.

©2018 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN KDL Thung Lung Vang o Dalat Da Lat Golden Valley CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #Dalat #ThungLungVang #KDL #ZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Google+ Page:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: ads@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Nguồn: https://ijetmr.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ijetmr.org/du-lich/

Author

meeylandofficial@gmail.com

14 thoughts on “Du lịch Đà Lạt 2019 ở KDL Thung Lũng Vàng địa điểm thu hút khách bởi cảnh đẹp | ZaiTri

  1. CLIP ĐỘC QUYỀN KDL Thung Lung Vang o Dalat CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

    💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: http://goo.gl/SYfLer 💥💥💥

  2. Lên dalat chạy xe vô ý thức, xả rác bừa bãi, làm giao thông tắc nghẽn và rất hung hăng bất lịch sự , nhất là dân đồng nai va TPHCM….. Chẳng ra gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *