20 Comments“chợ Âm phủ” ở Đà Lạt không hề ảm đạm hay ma quái mà trái lại, Chợ Âm Phủ Đà Lạt vô cùng thú vị và náo nhiệt. Chợ Âm phủ Đà Lạt xuất hiện cách đây hơn nửa thế kỷ và dần trở thành nét văn hoá đặc trưng của thành phố nghìn hoa. Ban đầu, chợ là nơi bán đồ ăn khuya với những gánh hàng rong thắp sáng bằng đèn dầu. Những đốm lửa bập bùng trong làn sương mờ ảo khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh ở “cõi âm”. Cái tên Chợ âm phủ cũng bắt nguồn từ đấy.
#blog #blogdulich #chodemdalat
Chợ Đêm Đà Lạt là một điểm du lịch nằm ngay tại trung tâm thành phố Đà Lạt, tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Chợ Đêm Đà Lạt nằm ngay giữa trung tâm nên vô cùng thuận tiện cho du khách trong việc di chuyển.
Thời gian hoạt động của chợ đêm Đà Lạt là từ khoảng sau17h chiều, các ki ốt buôn bán dọc con đường vào chợ Đà Lạt mau chóng thay đổi diện mạo. Những hàng bán hoa ban ngày vội vã dọn dẹp, chỉ chừng 30 phút sau, thay vào đó là các cửa hàng đồ lưu niệm, bán đồ ăn vặt. Lúc này không khí của Chợ đêm Đà Lạt rộn ràng hẳn lên.
Blog Du lịch là chuyên trang tổng hợp tin tức về du lịch và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch bổ ích và cập nhật liên tục để cung cấp cho các bạn những thông tin có ích cho chuyến du lịch của mình.
——-
Các bạn hãy nhấn Like, Share và Subcribe để Blog Du lịch có thêm động lực để ra nhiều video hấp dẫn hơn nhé!

Nguồn: https://ijetmr.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ijetmr.org/du-lich/

Author

meeylandofficial@gmail.com

20 thoughts on “Du lịch Đà Lạt: Chợ đêm Đà Lạt có những đổi mới nào trong năm 2020

  1. Văn hóa gì ở đây !!! văn hóa chặt chém ?? người bản xứ còn sợ bị lừa gạt thì người nước ngoài làm sao tránh được ? bao nhiêu năm qua rồi vẫn như vậy..chính quyền địa phương nhắm mắt làm ngơ hay cố tình coi đây là một nét văn hóa đặc trưng của chợ đêm Đà Lạt ??

  2. Lần đầu mình đi chợ Đà lạt vì chưa có kinh nghiệm trước ngày về mình có mua Dâu tây ở chợ, nó vô hộp loại trái to 50k 1 hộp, khi mở ra kiểm tra trên đó thì trái tươi không bị gì , nhưng vừa đem về tới Sài Gòn mở ra thì thấy dâu bị dập hư rất nhiều, mà bên dưới hộp nó độn dâu gì đâu không. Kinh nghiệm lần sau các bạn có mua dâu về làm quà nên ghé tận vườn tự tay mình hái cho chắc, chứ mua ngoài chợ về làm quà gặp hàng kém chất lượng nhục chết

  3. Nếu như mà bán đúng giá thì chắc mình hay đi.còn chém thì mình nghĩ hơi ngại trả giá.chỉ muốn vô siêu thị có giá sẵn dân mình lừa mình

  4. Tốt nhất không nên ăn uống bất kỳ cái gì ở ngay chân cầu thang chợ Đà Lạt , tụi nó đều lừa đảo du khách để chặt chém , các quả bắp nướng đã thiu thối nó vẫn nướng lại bán cho du khách, hãy vô Liên Hoa cũng gần đó đủ thứ đồ ăn tha hồ mà chọn

  5. Mình năm nào cũng vào, may quá chưa khi nào bị chém hết. Kinh nghiệm của mình là: đi đến chỗ lạ muốn ăn gì làm gì đều phải hỏi giá trc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *