43 CommentsĐảo bé Lý Sơn thực sự là một nơi cực kì đáng để trải nghiệm. Với dòng nước biển trong vô đối và những rặng san hô đầy mầu sắc, bạn sẽ phải mê mẩn quên đường về tại hòn đảo này.
Hãy cùng Nếm TV chia sẻ kinh nghiệm di chuyển và tham quan đảo. Những gì đẹp nhất, hấp dẫn nhất đều được mình quay lại rồi nhé ^^

Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
——————————————–

Ủng hộ hành trình của Nếm TV:
Tài khoản Paypal:

—————————————————–

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:

* Facebook:

* Instagram:

* Twitter:

#Nếm #NemTV #LySon #Daobe #DaobeLySon #QuangNgai

Nguồn: https://ijetmr.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ijetmr.org/du-lich/

Author

meeylandofficial@gmail.com

43 thoughts on “Kinh Nghiệm Cho Ai Chưa Đi Đảo Bé LÝ SƠN Bao Giờ

  1. Úi đi Đảo Bé ở ngoài thực sự còn đẹp hơn cả lên hình, nhất là cái đoạn mỏm núi í, nhìn từ trên xuống bao phê. Xong lặn san hô nữa đẹp mê ly dù mình chả biết bơi =)) Dân ở đây cũng nhiệt tình dễ thương nữa. Mỗi tội nắng vỡ mặt. Buổi chiều thường tàu thuyền về đảo lớn sớm, không rõ vì sao, nhưng đợt mình đi tháng 3 thì đến chiều sóng đánh rất mạnh. Chắc đấy cũng là 1 phần dân ở đây hạn chế đi về chuyến muộn. Tốt nhất là ở Đảo Bé hẳn 1 ngày để tắm biển, lặn với đi dạo loanh quanh cho thoải mái. Đợt mình đi gấp quá, say sóng sấp mặt.

  2. Lúc mình đi Đảo bé cũng chú này chèo thúng cho mình đi ngắm San Hô 120k. Chú cực kì thân thiện, còn chịu ướt xung phong quay san hô cho mình, thực sự chú rất rất tốt bụng luôn. Chuyến đi rất ý nghĩa, con người nơi đây lại thân thiện, đồ ăn cực kì rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *