1 CommentsĐây là lần đầu tiên mình đi du lịch tự túc Singapore, nên mình tranh thủ quay lại đoạn video chia sẻ với câc bạn cách nhập cảnh Singapore dễ dàng.

Các bạn nên chuẩn bị đầy đủ sẳn sàng:
1. Vé máy bay khứ hồi
2. Vé các khu vui chơi
3. Lịch trình những ngày ở Singapore
4. Tiền mặt để tiêu trong những ngày ở Singapore

Khi đã chuẩn bị sẳn sàng thì câc bạn sẽ dễ dàng NHẬP CẢNH SINGAPORE, bởi nếu Hải Quan có thắc mắc thì bạn đã có đầy đủ cơ sở chứng minh bạn đi du lịch chứ ko phải đi vì những trường hợp nhạy cảm khác.

Về hành lý thì khi mua vé máy bay, các bạn được 7 kg hành lý xách tay, nhớ cân kỹ nha, đúng 7 kg trở xuống, vì đi nước ngoài sẽ ko giống đi trong nước, quá kg sẽ bị phạt tiền cao lắm đó, nên các bạn lưu ý.

Hành lý ký gửi các bạn nên mua lúc các bạn mua vé máy bay nhé, đi Singapore để Shopping vào mùa Sale Off mà, phải mua trước giá rẻ, chứ ra sân bay mua đắt lắm, ví dụ mua cùng lúc vé máy bay 15 kg là 140.000đ, bạn ra sân bay mua 15kg sẽ là 300.000đ đó nha.

Hành lý xách tay: laptop, pin sạc dự phòng, thường 10.000 mah trở lại thôi – mình đi mang 2 cục sạc dự phòng 10.000 mah

Lưu ý: Samsung Note 7 bị cấm mang lên máy bay nha
Macbook Pro 15 trước đây bị cấm nhưng từ 15-11-2019 đã ĐƯỢC CHO PHÉP MANG LÊN MÁY BAY NHƯNG PHẢI TẮT NGUỒN.

( Theo Cục Hàng không, chỉ thị mới này sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 15.11 và được sử dụng thay thế chỉ thị số 3618/CT ban hành ngày 21.8.

Như đã đưa tin hồi tháng 8.2019, Cục Hàng không Việt Nam đã ban hành chỉ thị cấm mang laptop loại Macbook Pro 15 inch sản xuất và tiêu thụ từ tháng 9.2015 đến tháng 2.2017 có pin bị Apple triệu hồi, khi đi máy bay dưới mọi hình thức. )

Về tờ khai Nhập Cảnh Singapore, nếu trên máy bay bạn viết sai thì khi xuống sân bay sẽ có nơi để mẫu này và có hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể, các bạn ko phải quá lo lắng nhé

Xuống sân bay là các bạn có thể đăng nhập wifi miễn phí ngay, nên các bạn không phải lo lắng nếu các bạn cần sự hỗ trợ của Khách Sạn mà bạn lưu trú, hay nhà người quen khi thủ tục nhập cảnh bị sự cố – vì vậy số điện thoại này rất quan trọng để các bạn dễ dàng Nhập Cảnh vào Singapore nha.

Về việc Sim 4G, vé các khu vui chơi, các bạn nên mua qua ứng dụng Klook hết nha, mua vừa rẻ vừa tiện lợi, khi đến những chỗ vui chơi các bạn không phải xếp hàng mua vé rất lâu và mất thời gian quý báo, hãy để dành thời gian cho việc vui chơi, khám phá Singapore nhé.

Chúc các bạn có chuyến du lịch tự túc Singapore thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Do là lần đầu làm video hướng dẫn nên nếu có thiếu sót gì mong các bạn chia sẻ để những video sau hoàn thiên hơn ạ. Xin cảm ơn các bạn nhiều lắm.

Các bạn đừng quên Bấm Đăng Ký Kênh Ủng Hộ Mình Nha!

Nguồn: https://ijetmr.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ijetmr.org/du-lich/

Author

meeylandofficial@gmail.com

One thought on “Lần đầu Du Lịch Tự Túc Singapore 2020 | Đi Du Lịch Bụi Singapore cần chuẩn bị những gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *