9 CommentsQuan Điểm sai lầm chết người mà đa số mọi người đều mắc phải trong ăn uống nhưng không phải ai cũng biết. hãy xem hết video bạn nhé.
Cơ thể được xây đắp bởi đồ ăn thức uống hàng ngày, nguồn năng lượng cho chúng ta hoạt động cũng từ đó. Vì vậy, hiểu biết Minh triết trong Ăn uống của phương Đông là điều vô cùng cần thiết. Tác giả Ngô Đức Vượng từ lâu đã quan tâm tới vấn đề này. Ông đã ăn chay trường, ăn gạo lứt muối vừng, nhịn ăn chữa bệnh cho chính mình và giúp cho nhiều người thực hành tự chữa bệnh, dưỡng sinh, nâng cao sức khỏe, thu nhiều kết quả tốt đẹp từ nhiều năm nay. Với thiện chí đem lại sức khỏe và trị bệnh không dùng thuốc, ít tốn kém, dễ thực hành…cho cộng đồng, tác giả đã viết cuốn sách này, nhằm cống hiến cho bạn đọc những lời khuyên quý giá và đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho độc giả.

Là một nhà khoa học chân chính, lương y giàu kinh nghiệm, đã từng tự chữa cho mình mọi bệnh từ cảm cúm đến ung thư, nên tác phẩm của ông đáp ứng được nhiều yêu cầu của bạn đọc. Cung cấp kiến thức tổng quát, tư duy thông thái, giúp người đọc có tầm nhìn và sự đánh giá vấn đề sức khỏe một cách sáng suốt, cùng với những kinh nghiệm thực tiễn giúp cho việc áp dụng vào cuộc sống dễ dàng hơn. Chính vì vậy Minh triết trong Ăn uống của phương Đông của ông là một đóng góp lớn, có giá trị trong lĩnh vực nâng cao sức khỏe và dân trí cho mọi người.

====)) Hãy Like , Đăng ký kênh cũng như chia sẻ video này đến bạn bè của mình các bạn nhé. Bấm đăng ký kênh để cập nhật những video tử vi nhanh nhất của chúng tôi, khi chúng tôi có video mới bạn sẽ nhận được ngay.
➡️ Link mua sách minh triết trong ăn uống của phương đông – Tác Giả Ngô Đức Vượng ( Với Quý Vị nhiều tuổi có thể nhờ con hoặc cháu biết sử dụng thành thạo Smartphone để đặt hàng sách giúp nhé ):

➡️ Quý Vị Cần hỗ trợ thông tin hay Góp ý. Có thể liên hệ với chúng tôi theo FaceBook:

✔ Cảm ơn Quý Phật Tử đã theo dõi video
PHẬT GIÁO VIỆT NAM

➡️ Quý Phật tử nếu thích những video giảng Pháp của Thầy Mời Quý Phật Tử Ấn Đăng ký Theo Dõi Kênh, Ấn chuông 🔔 thông báo để không bỏ lỡ các bài chia sẻ của Thầy:
➥ Xin mời quý phật tử cùng lắng nghe và chia sẻ cho bạn bè, người thân cũng như những người xung quanh cùng nghe để cùng nhau thấm nhuần Phật Pháp, để sống và làm việc theo lời phật dạy, mang những trái ngọt đến với cuộc sống này.
➥ Nghe lời Phật dạy, suy nghĩ, làm theo lời dạy của đức phật để tâm hồn bình yên và cuộc sống ngày thêm hạnh phúc. Đây được hiểu như một phần tâm linh thiết thực trong cuộc sống, nguồn năng lượng thảnh thơi mà chúng ta cần thực tập và trải nghiệm trên cuộc sống trần gian đầy những ganh đua này.
➥ Kênh ( Channel ) “Phật Giáo Việt Nam” được ra đời với mong muốn rất giản dị đó là mang chút hương vị Phật pháp an lạc vào đời sống, giúp tất mọi người hiểu thêm về đôi lời Phật dạy.
Tại đây chúng tôi tổng hợp những Bài Thuyết Pháp Hay Nhất Từ các Thầy Đại đức giảng sư: Pháp Sư Tịnh Không, Thích Nhất Hạnh, Thích Thiện Thuận, Thích Phước Tiến, Thích Tâm Nguyên, Thích Chân Tính, Thích Giác Hạnh, Thích Tâm Tiến, Thích Tuệ Hải…. áp dụng vào đời sống hằng ngày, mang lại lợi ích thiết thực cho thân tâm con người mỗi chúng ta.
–➥ ➥ ➥ ➥ ➥ —
✔ Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
➥ Mọi vấn đề về vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, bản quyền hình ảnh và audio, góp Ý xin liên hệ trực tiếp với Kênh qua email: vanbinhledbg@gmail.com hoặc comment dưới video. Xin cảm ơn.
➥ Thanks. If there are any copyright issues with any videos posted here please contact my email: Vanbinhledbg@gmail.com
–➥ ➥ ➥ ➥ ➥ —
– Sự ủng hộ của quý phật tử chính là động lực to lớn để tôi tiếp tục chia sẻ những bài thuyết pháp hay hơn nữa đến với quý vị!
=========
✔ Kính mong quý Phật Tử hãy BẤM LIKE Và Đăng ký Kênh (Subscribe) để mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người. Cũng như để cập nhật những bài giảng mới nhất và những video hay về Phật Giáo Việt Nam quý vị nhé.
➥ Link đăng ký kênh “Phật Giáo Việt Nam”:

Nguồn: https://ijetmr.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ijetmr.org/lam-dep/

Author

meeylandofficial@gmail.com

9 thoughts on “Những Điều Sai Lầm CHẾT NGƯỜI Trong Ăn Uống -Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông -Ngô Đức Vượng

  1. Chuẩn đã làm theo gần chết. Tôi không biết ông lấy đâu ra bằng tiến sĩ. Nhưng cũng cám ơn ông vì làm theo tôi mới biết đến tư duy cá bóng

  2. Các câu chuyện cổ tích xưa của Viêm Việt cho thấy dân tộc Việt xưa đã chọn những người Minh Triết làm vua. Tìm về nguồn là tìm về sự minh triết của dân tộc ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *