30 CommentsHôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng và cũng như review tất tần tật về chiếc máy triệt lông cá nhân panasonic sau 4 – 5 tháng sử dụng .

Mọi thắc mắc và đóng góp ý kiến cho kênh các bạn vui lòng comment phía dưới giúp mình . Mình nhất định sẽ tiếp thu và trả lời ý kiến của các bạn nhanh nhất có thể . Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.

Rview Và Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Triệt Lông Cá Nhân Panasonic ES-WH95

Hướng dẫn tẩy trang và rửa mặt cực sạch với máy rửa mặt Foreo và máy YAMAN 10T :

Mặt Nạ UFO Của FOREO Có Tốt Không?|Khui hộp và dùng thử|GÓC MẸ MUX :

Nguồn: https://ijetmr.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ijetmr.org/lam-dep/

Author

meeylandofficial@gmail.com

30 thoughts on “Review Và Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Triệt Lông Cá Nhân Panasonic ES-WH95

  1. Chị ơi cho em hỏi em nghe người ta bảo dùng dao cạo thì nó sẽ làm cứng lông mình này kia vậy là mình cạo xong mình dùng máy triệt lông đó hay sao ạ . Nếu dùng dao cạo nó rồi dùng máy đó thì nó có làm cứng lông hay dài hơn không ạ? có thể thay thế waxing hay kem tẩy lông rồi xài máy đó được hong ạ. Cho em hỏi nữa là dùng máy này nó có triệt lông hoàn toàn luôn không hay có mọc lại mong được phản hồi ạ

  2. Mình có mua máy tẩy lông Beurer Pure Skin Pro IPL 5500 giá 4tr1 dùng từ tháng 8 đến giờ cũng được 6 tháng, cứ mỗi tuần mình bắn 1 lần nhưng không thấy lông mọc chậm lại hay rụng bớt gì cả. Từ lúc bắn chỉ hơn 1 ngày là thấy lông nhú lên mọc lại rùi. Lúc để sợi lông dài bắn thì có thấy lông xoăn lại nhưng không biết cạo sát rùi bắn thì sợi lông có hấp thụ ánh sáng hay không mà không thấy có tác dụng. Mình ra đường cũng mặc áo khoác che chắn ánh nắng cũng kỹ lắm. Không biết bạn có kinh nghiệm gì để sử dụng hiệu quả không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *