39 CommentsSư thầy Đại Đức Thích Tâm Nguyên là một tăng chúng đã xuất gia và hiện đang tu tập tại chùa Hoằng Pháp (xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh). Tuy thầy là một người trẻ tuổi nhưng thầy Thích Tâm Nguyên đã có nhiều năm tu học phật pháp, thường xuyên tham gia các buổi tọa đàm chia sẻ về tư tưởng và triết lý của Đức Phật, đặc biệt là trong các khóa tu mùa hè dành cho sinh viên. Sư thầy thường xuyên cập nhật những thông tin mới, sử dụng nhiều từ lóng gần gũi với giới trẻ, chính vì vậy những bài giảng của thầy không chỉ là những bài học vô giá mà còn mang phong cách trẻ trung, hài hước khiến cho đông đảo Phật tử trẻ tuổi yêu mến.

Nguồn: Chùa Hoằng Pháp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bấm đăng ký để xem clip mới mỗi ngày nhé!

Nguồn: https://ijetmr.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ijetmr.org/tinh-yeu/

Author

meeylandofficial@gmail.com

39 thoughts on “THẦY THÍCH TÂM NGUYÊN Giảng về TÌNH YÊU và SỐNG ẢO

  1. ♥ Con thích nghe thầy giảng, rất hay và ý nghĩa, giúp con ngộ ra được nhiều điều, phải biết thay đổi cách sống tốt hơn, luôn sống vui vẻ, tích cực

  2. Thầy ơi !Thầy truyền giáo quá tuyệt vời ! Ước gì thầy là TRƯỞNG BAN TUYÊN GIÁO TRUNG ƯƠNG để thầy truyền dạy những triết lý nhà phật để cho giai cấp LÃNH ĐẠO họ biết TỪ – BI – HỶ – XẢ ! Chúng sanh bớt gian lan trên con đường về với cõi phật !

  3. Có thể thay đổi những thứ mình thấy trong tương lai hay không… nó là thật… Đau nhưng không biết làm gì cứ như vậy mà đi tiếp thôi chuyện gì đến cũng sẽ đến

  4. thầy ơi mỗi bài giản của thầy về t. y. th.của con người đã lấy đi bao nhiêu là n mắt của người xem,trong số đó có con nữa thầy ạ.những ai có trái tim nhận hậu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *