31 CommentsTình yêu và dục vọng P3 (hết) – Vén bức màn bí mật #mchongnhung: Mọi chuyện đã bắt đầu đến cao trào khi Viễn không còn là người đàn ông lạnh lùng, làm chủ được mọi việc nữa. Anh đang dần mất đi chính mình khi My rời khỏi anh. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo giữa ba người? Khi thời điểm không hề muốn thì My lại phát hiện ra mình đã có thai, liệu My có cho Viễn biết điều đó? Hải có thật sự từ bỏ My? Hay anh ta lại có một hành động bí mật nào khác?

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
– Hôm nay chúng ta sẽ đến với một câu

© CHỊ DẬU
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://ijetmr.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ijetmr.org/giai-tri/

Author

meeylandofficial@gmail.com

31 thoughts on “Tình yêu và dục vọng P3 (hết) – Vén bức màn bí mật #mchongnhung

  1. Nêu biet nguoi mjnh yeu thuong ngoai tinh thuong thi phu nu lam gi voi nguoi phan noi mjnh nhi hihi biet nguoi mjnh yeu thuong ngoai tinh du co thuong yeu mai chat cung bo

  2. Chuyện hay lắm chị ơi , cảm ơn chị ạ❤️❤️❤️🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

  3. Yêu cái giọng của Hồng Nhung lắm c ơ.Nghe thấy đáng yêu làm sao.Mình mà ở cùng Tp với Hồng Nhung nhất định sẽ đeo đuổi cô ấy liền chụt chụt

  4. Đây là bài học giành cho những loại phụ nữ chỉ thích ăn sung sướng mà ko chịu lao động sống kiểu tầm gửi . Ko có cái gì tự ai cho không ai cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *