0 CommentsTẠM BIỆT VÀ HẸN GẶP LẠI!

5 ngày diễn ra sự kiện triển lãm ô tô lớn nhất tại Việt Nam – Vietnam Motor Show 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh đã mang đến cho công chúng và những người yêu xe một cái nhìn toàn cảnh về thị trường xe hơi trong nước.

Sự hợp nhất của VAMA (Hiệp hội Các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam) và VIVA (Các nhà Nhập khẩu Ô tô Chính hãng Việt Nam) trong cùng một kỳ triển lãm đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô trong thời đại công nghiệp 4.0 như hiện nay.

VMS 2018 đã thực sự “bùng nổ” với những khoảnh khắc đầy ấn tượng: màn trình diễn đẳng cấp của 15 thương hiệu xe hơi, dàn người mẫu nóng bỏng bên siêu xe thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan và cả những chương trình lái thử, trải nghiệm vô cùng hấp dẫn,…

Tất cả đã góp phần tạo nên một bức tranh đa màu sắc, phong phú nhưng không kém phần độc đáo, để lại nhiều dư âm đối với những ai đã đến tham dự triển lãm cũng như theo dõi phát trực tiếp chương trình biểu diễn hàng ngày của 15 hãng trên các kênh truyền thông của sự kiện.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của Vietnam Motor Show 2018, nơi hội tụ cảm xúc thăng hoa cùng trải nghiệm tuyệt vời.

Hẹn gặp lại các bạn tại Triển lãm ô tô Việt Nam – Vietnam Motor Show 2019!

Nguồn: https://ijetmr.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ijetmr.org/giai-tri/

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *