35 CommentsTrung Quốc khai qu.ật mộ TÀO THÁO phát hiện bí mật kinh hoàng dấu kín 1000 năm.
Từ lâu cái tên Tào Tháo đã trở thành câu cửa miệng của mọi người khi nói tới sự nghi ngờ ” đa nghi Tào Tháo ” . Nổi tiếng với sự đa nghi , Tào Tháo cùng với Gia Cát Lượng là 2 nhân vật nổi hùng tranh bá thời tam quốc . Và gần đây nhất sự thật kinh hoàng được phát hiện khi người ta khai quật ngôi mộ của Tào Tháo .
Hồ Sơ Mật – kênh thông tin chính thức , mang đến cho các bạn những thông tin bí mật cập nhật trong và ngoài nước .
Mong được sự ủng hộ của các bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và cố gắng hơn. Đề nghị các bạn tuyệt đối không bình luận, không dùng từ ngữ gây mất đoàn kết, chia rẽ. Đặc biệt lưu ý không dùng từ có nội dung phản động, đả kích, chống đối Đảng và nhà nước Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn !

Nguồn: https://ijetmr.org/

Xem thêm bài viết khác: https://ijetmr.org/lam-dep/

Author

meeylandofficial@gmail.com

35 thoughts on “Trung Quốc khai qu.ật mộ TÀO THÁO phát hiện bí mật kinh ho.àng dấu kín 1000 năm.

  1. Một con người có hư có thực thì mộ của ông ấy sẽ như dân thường ko bao giờ có Gì cả để hậu thế sau này vô tình va chạm phải thì lại hoàn lại chứ ko dòm ngó người học rộng tài cao Như ông Ấy ko ngoại lệ dùng cách này

  2. Con mẹ nó nếu như kiếm mộ của tào tháo dễ như mày nghĩ thì đã ko còn tên tào tháo đa nghi nữa rồi đúng bảy ngàn hai trăm năm sao mới biết được đúng mộ thật của người đa nghi bật nhất mọi thời đại

  3. Ad sai rồi,,, lí do a tháo phải cho làm giả nhiều ngôi mộ của mình chính là sợ bị hậu thế tìm mộ mình để chộm…. Sao lại như thế thì ad tìm hiểu lại xem tháo có phải từng là phường chộm mộ để nuôi ba quân không…..

  4. Tôi thấy tào tháo là đại tài. Người sinh thời với ông phải kính nể. Nhưng nhẫn tâm người cứu mạng ông củng giết. Củng mang tấm lòng trung nghĩa đó chứ. Vì sao mà ông ko xưng vương là vì trung nghĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *